Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Cao Thắng (CAOTHANGTECH) là nhà cung cấp chuyên nghiệp các sản phẩm và dịch vụ Máy phát điện.

1. Lịch sử hình thành:

Công ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Cao Thắng (CAOTHANGTECH) được thành lập bởi các cựu học sinh đam mê công nghệ và kỹ thuật Trường Kỹ Thuật Cao Thắng (www.caothang.edu.vn). Với niềm trăn trở về nền Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam đặc biệt là ngành Máy phát điện – ngành tập trung hàm lượng kỹ thuật cao (điện, cơ khí, cơ khí động lực, tự động hóa,…) còn nhiều yếu kém nhưng nhiều cơ hội nên CAOTHANGTECH quyết định gia nhập thị trường. Với triết lý “Kinh doanh để thỏa mãn niềm đam mê kỹ thuật”  CAOTHANGTECH tin rằng Quý khách sẽ thật sự hài lòng khi là đối tác của chúng tôi vì Quý khách sẽ nhận được các sản phẩm Máy phát điện và dịch vụ đi kèm với chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất.

Là một doanh nghiệp trẻ nhưng CAOTHANGTECH đã đạt được những thành tích ấn tượng trong kinh doanh. Thúc đẩy tăng trưởng và tạo được niềm tin cho đối tác.

2. Sản phẩm và dịch vụ:

 • Máy phát điện lắp ráp tại Việt Nam sử dụng các dòng động cơ nhập khẩu như: John Deere (Mỹ), Lister Petter (Anh), Volvo (Thụy Điển), Perkins (Anh), Deutz (Đức), Doosan (Hàn Quốc),…
 • Máy phát điện nhập khẩu: Cummins (Mỹ), Mitsubishi (Nhật bản), Denyo (Nhật Bản), , Caterpillar (Mỹ), Kohler (Mỹ), Genpower (Turkey),…
 • Máy phát điện đã qua sử dụng: Các dòng máy phát điện đã qua sử dụng nhập khẩu từ Nhật Bản gồm có Denyo, Mitsubishi, Komatsu, Cummins, Airman có công suất từ 10KVA – 3000KVA.
 • Nhận tư vấn miễn phí về mua bán, lắp đặt và kỹ thuật. Chọn công suất theo phụ tải, chi phí khấu hao tối ưu, độ bền và các tính năng ưu việt của các dòng máy.
 • Nhận sửa chữa, đại tu, bảo dưỡng định kỳ, bảo trì theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất với MÁY PHÁT ĐIỆN
 • Nhận thiết kế lắp đặt thi công vỏ chống ồn cho MÁY PHÁT ĐIỆN. Thiết kế lắp đặt tủ ATS và hoà đồng bộ các tổ MÁY PHÁT ĐIỆN với nhau.

3. Tầm nhìn chiến lược :

    CAOTHANGTECH khẳng định mang đến cho khách hàng những sản phẩm hiện đại, chất lượng cao công nghệ hàng đầu thế giới.

Trong suốt những năm hoạt động vừa qua, kể từ ngày đầu thành lập đến bây giờ, phương châm: “Uy tín cao hơn doanh số” luôn là kim chỉ nam cho các hoạt động của CAOTHANGTECH nhằm đưa đến cho khách hàng không chỉ các sản phẩm chất lượng cao mà cả sự hài lòng về thái độ ứng xử, tác phong làm việc và dịch vụ chuyên nghiệp của mình. Đặc biệt, Công ty luôn chú trọng và đề cao việc hỗ trợ tốt nhất cho các khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của Công ty. Điều đó không chỉ dừng lại ở việc hoàn thành trách nhiệm, nghĩa vụ một cách máy móc mà còn là lương tâm, là niềm tự hào của từng thành viên trong Công ty khi khách hàng cảm thấy hài lòng với sự phục vụ của mình.

4. Lời hứa:

Với phương châm phục vụ khách hàng hết lòng vì sự an toàn trong sử dụng và hiệu quả trong sản xuất kinh doanh. CAOTHANGTECH có đội ngũ công nhân, cán bộ kỹ thuật luôn luôn sẵn sàng có mặt để xử lý các sự cố cho bên sử dụng trong thời gian sớm nhất. Nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm với giá trị dịch vụ bán hàng hoàn hảo

Khi có sự cố xảy ra chúng tôi sẽ:

 • Trả lời khách hàng trong vòng 30 phút.
 • Có mặt để xử lý sự cố trong vòng 3 giờ.
 • Giải quyết xong sự cố trong vòng 3 ngày.

 Cung cấp cho khách hàng 3 dịch vụ:

 • Tư vấn miễn phí về các giải pháp kỹ thuật trước khi bán hàng.
 • Bán cho khách hàng giải pháp kỹ thuật tôi ưu, hiệu quả nhất.
 • Cung cấp cho khách hàng dịch sau bán hàng hoàn hảo nhất.


Đăng bởi tammx, lúc 3:03 AM, 11/8/2012
Trang chủ
Liên hệ
Diễn đàn
Thanh toán
Giới thiệu
Giới Thiệu Về Công Ty
Sản phẩm
Máy phát điện dân dụng Máy phát điện công nghiệp Tủ điện Bộ điều chỉnh điện áp tự động (AVR) Bảng điều khiển và bảo vệ máy phát điện Bảng điều khiển ATS (ATS Controller) Bộ điều tốc điện tử (Governor) Bộ sạc ắc quy tự động (Battery auto charger) Lọc cho máy phát điện (Filter)
Dịch vụ
Mua bán máy phát điện Sửa chữa - bảo trì máy phát điện Thiết kế - lắp đặt hệ thống máy phát điện Dịch vụ thử tải máy phát điện
Tin tức - sự kiện
Tin Tức Công Ty Tin Tức Chung Cơ Hội Nghề Nghiệp